Thi công văn phòng công ty Cowell Asia Đà Nẵng

Thông tin chi tiết:

Thuê Nhanh Hơn đã thực hiện rất nhiều thi công nội thất văn phòng cho các công ty tại TP Đà Nẵng. Đa phần các văn phòng đều thiết kế theo phong cách đơn giản. Sự tiện dụng cũng như tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Cowell Asia chi nhánh Đà Nẵng là văn phòng được Thuê Nhanh Hơn thiết kế tiếp tục theo phong cách đơn giản.

Một số Hình ảnh bắt đầu từ khâu dựng bản vẽ 3D cho đến khi hoàn thiện toàn bộ nội thất văn phòng dưới đây hy vọng phần nào giúp các bạn có thêm ý tưởng khi thiết kế văn phòng của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hay thi công văn phòng hay liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !.

Thi công văn phòng công ty Cowell Asia chi nhánh Đà Nẵng 

Diện tích văn phòng Cowell là 350m2 đã được chúng tôi thực hiện theo đúng theo nhu cầu của công ty, đơn giản không cầu kì, không gian phải thật thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiện cũng như tối ưu diện tích làm việc, đón tiếp khách hàng.

Bản vẻ 3D được chúng tôi hoàn thiện vào tạo thành slide để khách hàng có cái nhìn tổng thể chi tiết nhất về văn phòng trước khi thi công.

thi công nội thất văn phòng đà nẵng

Logo công ty Cowell được dựng trên nền vân giả đá tuy đơn giản nhưng làm nổi bật được tên công ty.

Tổng quan phía trong văn phòng được dựng chi tiết cũng như phối màu sắc theo ý của khách hàng. Kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công văn phòng tại Đà Nẵng giúp chúng tôi nắm bắt được bạn cần gì, thiếu những gì và những nhu cầu của bạn khi tiến hành thi công thực tế nó sẽ ra sao. Tất cả những vấn đề sẽ được giải quyết trước khi tiến hành thi công 

thi công nội thất văn phòng đà nẵng

Toàn bộ bàn ghế sẽ được thực hiện đúng từ mẫu mã cho đến màu sắc như những gì được thiết kế trên bản vẻ 3D mà khách hàng đã duyệt. Chất liệu đồ nội thất văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của khách hàng mà có thay đổi cho phù hợp. Thuê Nhanh Hơn luôn luôn theo sát quá trình thi công cũng như tư vấn những gì phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Mỗi tòa nhà cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng đều có thời gian miễn phí khoảng tầm 20 ngày cho việc thi công văn phòng mới hay di chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Thuê Nhanh Hơn sẽ đảm bảo tiến độ quá trình thi công trong khoảng thời gian này. Hãy cũng tham khảo thêm một số hình ảnh khi văn phòng công ty Cowell Asia chuẩn bị đi vào hoạt động.

thi công nội thất văn phòng đà nẵng

Thực hiện đúng như yêu cầu của khách hàng trong bản vẻ 3D đến khi thành thực tế. Với đội ngũ kĩ thuật, thi công lành nghề nội thất văn phòng Cowell được hoàn thiện đúng thời gian mà công ty đề ra.

thi công nội thất văn phòng đà nẵng

Một góc văn phòng công ty Cowell khi đi vào hoạt động.

Bài viết về thiết kế thi công có diện tích nhỏ 120m2 các bạn có thể đọc thêm tại đây.

Những văn phòng mà Thuê Nhanh Hơn đã từng thiết kế và thi công tại Đà Nẵng rất nhiều, các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết này để có góc nhìn tông quan cũng như kinh nghiệm khi muốn setup một văn phòng cho công ty mình. Diện tích khác nhau, vị trí khác nhau thì bố cục văn phòng sẽ khác nhau rất nhiều, sẽ có rất nhiều khó khăn khi thiết kế văn phòng, nếu gặp khó khăn bạn chỉ cần lên ý tưởng, nhu cầu và khả năng tài chính chúng tôi sẽ giúp bạn phần còn lại. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí nhé !. Cảm ơn vì đã đọc.

 

 

 

 

 

CHO THUÊ NHANH - Đơn vị quản lý, vận hành, cho thuê văn phòng

Với đội ngũ thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách một dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất.

Để nhận được báo giá chính xác và tư vấn nhanh chóng hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng.

LIÊN HỆ : 0982 099 920

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT