Thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng - Công ty TNHH FRAM^

Thông tin chi tiết:

Thi công văn phòng Đà Nẵng Công ty TNHH FRAM^, là công ty chuyên về phần mềm và công nghệ thông tin cao cấp với hơn 130 nhân viên tại văn phòng Thụy Điển(Stockholm), hai văn phòng ở Việt Nam (Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).

Công ty đã chọn Thuê Nhanh Hơn để thiết kế và thi công văn phòng chi nhánh Đà Nẵng trọn gói từ tìm kiếm văn phòng cho thuê có diện tích phù hợp đến thiết kế nội thất văn phòng.

Với diện tích văn phòng 200m2 và yêu cầu từ Fram^ chúng tôi đã lên phương án cụ thể chi tiết nhất một văn phòng có phong cách tối giản(Minimalism). Không có quá nhiều gam màu trong không gian văn phòng, sử dụng đường nét đơn giản, những đồ dùng nội thất gọn gàng tạo nên một không gian rất thoáng trong văn phòng công ty Fram^. Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm : 8 phong cách nội thất văn phòng .

Chi tiết thiết kế 3D nội thất công ty Fram^

Bản vẽ 3D chi tiết nội thất văn phòng công ty Fram^ đã được Thuê Nhanh Hơn thiết kế chi tiết nhất để khách hàng có thể hình dung được tổng quan văn phòng công ty trước khi được thi công.

Cực kì đơn giản với tông màu trắng chủ đạo, bàn ghế màu vân gỗ và thiết kế chỗ ngồi cho từng nhân viên rộng rãi. Sự tiện dụng và thông thoáng, có thể lấy ánh sáng tự nhiên là điều rất nhiều văn phòng công ty mong muốn và chúng tôi đã cố gắng để đáp ứng được nhu cầu ấy của khách hàng. các bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh về nội thất văn phòng công ty Fram^ sau khi hoàn thành dưới đây.

Thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng

Một bộ bàn ghế đơn giản giúp nhân viên có thể nghỉ ngơi đôi chút sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

thiết kế văn phòng đà nẵng

Màu sắc của rèm cửa cũng được Thuê Nhanh Hơn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với màu sàn và bàn ghế văn phòng. Đường dây điện và ổ cắm cũng được xắp xếp nằm phía dưới sàn đi lên bàn làm việc.

Khu vực phòng họp của văn phòng cũng được thiết kế thành một phòng riêng biệt với cửa cách âm để khi mỗi bộ phận họp bàn cũng không ảnh hưởng đến bộ phận khác đang làm việc.

Thuenhanhhon đơn vị môi giới cho thuê văn phòng và thiết kế thi công văn phòng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một chất lượng công trình theo yêu cầu - hoàn hảo nhất và một thái độ phục vụ trung thực, tân tâm nhất. Cảm ơn vì đã đọc.

 

 

CHO THUÊ NHANH - Đơn vị quản lý, vận hành, cho thuê văn phòng

Với đội ngũ thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hi vọng mang lại cho quý khách một dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất.

Để nhận được báo giá chính xác và tư vấn nhanh chóng hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm thời gian cho Quý khách hàng.

LIÊN HỆ : 0982 099 920

BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT